Đang tải dữ liệu...

Trong công ty chúng tôi, chỉ có một ông chủ duy nhất là khách hàng!

danh mục sản phẩm
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ STEELTRUSS
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTTRUSS
KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
NGÓI MÀU THÁI LAN CPACMONIOR
NGÓI MÀU NHẬT BẢN NAKAMURA-HP
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG HẠ LONG
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG ĐỒNG NAI
NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
NGÓI MÀU NHẬT BẢN DIC-INTRACO
NGÓI MÀU RUBY
GẠCH THỦY TINH MOSAIC
ĐÁ TRANG TRÍ
GẠCH ĐÁ SÂN VƯỜN
Video clip
thành tích
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang Online: 31

Tổng truy cập: 1154831

Tin Tức » »

Top 10 nhà thầu phân phối ngói màu Thái Lan cao nhất toàn quốc

Lượt xem: 3901

Được sự cho phép và hỗ trợ của Tập đoàn ngói Thái Lan SCG Việt Nam. Nhaviet Co tự hào là một trong những nhà phân phối và là nhà thầu tiêu biểu nhất về việc cung cấp ngói cho các công trình ở thị trường Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều năm hợp tác với ngói Thái Lan Cpacmonier Việt Nam, NhaViet Co vinh dự là 1 trong 10 nhà thầu xuất sắc nhất toàn quốc với sản lượng tiêu thụ hơn 200.000 viên/năm và được vinh danh tại Hội Nghị các nhà thầu toàn quốc năm 2014 tại KDL Bình Quới 2.

Được sự cho phép  và hỗ trợ của Tập đoàn ngói Thái Lan SCG Việt Nam. Nhaviet Co tự hào là một trong những nhà phân phối và là nhà thầu tiêu biểu nhất về việc cung cấp ngói cho các công trình ở thị trường Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều năm hợp tác với ngói Thái Lan Cpacmonier Việt Nam, NhaViet Co vinh dự là 1 trong 10 nhà thầu xuất sắc nhất toàn quốc với sản lượng tiêu thụ hơn 200.000 viên/năm và được vinh danh tại Hội Nghị các nhà thầu toàn quốc năm 2014 tại KDL Bình Quới 2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

                                         Anh Phạm Xuân Thành thay mặt NhaViet Co nhận cup tri ân của SCG ngói Thái Lan Cpacmonier top 10 nhà thầu xuất sắc

  Trong thời gian tới, NhaViet Co sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục giữ vững vị trí đó. Ngói màu Thái Lan Cpacmonier luôn là sản phẩm ngói màu được NhaViet Co ưu tiên sử dụng hàng đầu ở các công trình kèo thép của mình vì chất lượng hoàn hảo và màu sơn tốt. NhaViet Co hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với tập đoàn SCG và mong rằng SCG ngày có càng nhiều cải tiến những sản phẩm tốt hơn để làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ thi công mái nhà trọn gói của NhaViet Co.

 

 

Các tin tức cùng danh mục
Hotline
0908 974 585 08 682 666 55