Đang tải dữ liệu...

Trong công ty chúng tôi, chỉ có một ông chủ duy nhất là khách hàng!

danh mục sản phẩm
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ STEELTRUSS
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTTRUSS
KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
NGÓI MÀU THÁI LAN CPACMONIOR
NGÓI MÀU NHẬT BẢN NAKAMURA-HP
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG HẠ LONG
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG ĐỒNG NAI
NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
NGÓI MÀU NHẬT BẢN DIC-INTRACO
NGÓI MÀU RUBY
GẠCH THỦY TINH MOSAIC
ĐÁ TRANG TRÍ
GẠCH ĐÁ SÂN VƯỜN
Video clip
thành tích
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang Online: 27

Tổng truy cập: 1154807

Tin Tức » »

Lễ ký kết Hợp Đồng Dự Án Fusion Maia Phú Quốc

Lượt xem: 4804

Ngày 22 /03/2013 vừa qua, Công Ty CP Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng thi công phần mái cho Dự Án Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Fusion Maia Phú Quốc với công ty TNHH BDS Trần Thái.

Ngày 22 /03/2013 vừa qua,  Công Ty CP Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng thi công phần mái cho Dự Án  Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Fusion Maia Phú Quốc với công ty TNHH BDS Trần Thái. NHAVIET CO sẽ chịu trách nhiệm thi công phần khung kèo trên mái bê tông kết hợp với tấm tre các nhiệt trang trí. Thời gian thực hiện hợp Đồng là 100 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, ước tính giá trị khoảng 10 tỉ đồng.


            Tham dự lễ ký kết về phía công ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt có Hội Đồng Thành Viên, Tổng Giám Đốc Công Ty và các cán bộ quản lý , kỹ sư, Kiến trúc sư tham gia dự án. Đại diện công ty Trần Thái có Ban Giám Đốc và các thành viên của đoàn.


            Fusion Maia Phú Quốc là dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng  đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và trò chơi trên biển do công ty TNHH BĐS Trần Thái làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn của Trần Thái nhằm đón đầu việc đưa vào sử dụng sân bay quốc tế Phú Quốc năm 2012 và tiềm năng phát triển du lịch của huyện đảo này. Fuision Maia  Phú Quốc có tổng diện tích 41,01 ha được chia làm 3 khu: Khu rừng phòng hộ bảo tồn là 10.98 ha. NHAVIET CO phụ trách phần mái của khu vực kinh doanh và dịch vụ là 15,23 ha, khu biệt thự để bán là 14,82 ha với phòng chiếu phim, khu vui chơi giải trí, spa, nhà hàng, khách sạn… Dự kiến, giai đoạn 1 của Fuision Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2013.

Theo NHAVIET CO

 

 

 

 

Các tin tức cùng danh mục
Hotline
0908 974 585 08 682 666 55