Đang tải dữ liệu...

Trong công ty chúng tôi, chỉ có một ông chủ duy nhất là khách hàng!

danh mục sản phẩm
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ STEELTRUSS
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTTRUSS
KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
NGÓI MÀU THÁI LAN CPACMONIOR
NGÓI MÀU NHẬT BẢN NAKAMURA-HP
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG HẠ LONG
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG ĐỒNG NAI
NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
NGÓI MÀU NHẬT BẢN DIC-INTRACO
NGÓI MÀU RUBY
GẠCH THỦY TINH MOSAIC
ĐÁ TRANG TRÍ
GẠCH ĐÁ SÂN VƯỜN
Video clip
thành tích
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang Online: 25

Tổng truy cập: 1141730

Tin Tức » »

KHUNG KÈO THÉP MẠ NHẸ Ở ĐÀ LẠT-LÂM ĐỒNG

Lượt xem: 1543

Khung kèo thép mạ nhẹ ở Đà Lạt - Lâm Đồng. Nằm giữa đồi thông bạc ngàn của vùng đất trữ tình Lâm Đồng. Các mái nhà biệt thự của vùng đát này khoác lên mình kiến trúc đặc trưng của nó. Với kiến trúc phổ biến là mái ngói Thái, các khu biệt thự ở vùng đất này khiến du khách không thể nào quên khi đến vùng đất Tây Nguyên - Lâm Đồng.

Nằm giữa đồi thông bạc ngàn của vùng đất trữ tình Lâm Đồng. Các mái nhà biệt thự của vùng đát này khoác lên mình kiến trúc đặc trưng của nó. Với kiến trúc phổ biến là mái ngói Thái, các khu biệt thự ở vùng đất này khiến du khách không thể nào quên khi đến vùng đất  Tây Nguyên - Lâm Đồng.

 NhaViet Co vinh dự được là đơn vị thiết kế, thi công khung kèo mái thép nhẹ cho một số dự án mái biệt thự của các khu nghỉ dưỡng ở Đà Lạt và các huyện khác của tỉnh Lâm Đồng. Từ khu nghỉ dưỡng Pineta Resort cho tới khu nghỉ đưỡng của chú Nguyễn Văn an ở Bảo Lộc và các công trình biệt thự khác.

 Công ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng nhà Việt từng bước tạo nên ấn tượng đẹp và dần chiếm lĩnh thị trường Lâm Đồng trong lĩnh vực thi công khung thép mạ nhẹ cho mái nhà biệt thự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH:

 

 

 

Các tin tức cùng danh mục
Hotline
0908 974 585 08 682 666 55