Đang tải dữ liệu...

Trong công ty chúng tôi, chỉ có một ông chủ duy nhất là khách hàng!

danh mục sản phẩm
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ STEELTRUSS
HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTTRUSS
KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
NGÓI MÀU THÁI LAN CPACMONIOR
NGÓI MÀU NHẬT BẢN NAKAMURA-HP
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG HẠ LONG
GẠCH NGÓI ĐẤT NUNG ĐỒNG NAI
NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
NGÓI MÀU NHẬT BẢN DIC-INTRACO
NGÓI MÀU RUBY
GẠCH THỦY TINH MOSAIC
ĐÁ TRANG TRÍ
GẠCH ĐÁ SÂN VƯỜN
Video clip
thành tích
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập

Đang Online: 37

Tổng truy cập: 1140837

Tầm nhìn-Sứ Mệnh

( 31-05-2013 - 02:50 PM ) - Lượt xem: 1448

Quyết tâm thay đổi vị thế thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối đầu tư và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mục đích đưa NHAVIET CO trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển Xây Dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

     CÁC MỤC TIÊU CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY

  • Thỏa mãn nhu cầu khách hàng khó tính nhất.
  •  Phát triển nhanh và bền vững đến năm 2012 ngành Thép mạ trọng lượng nhẹ, “Thép mạ hợp kim nhôm kẽm STEELTRUSS” sẽ có mặt rộng khắp trên cả nước. Đến năm 2016 hoàn thiện hệ thống phân phối bán hàng trong nước và xâm nhập thị trường Quốc Tế. Đặc biệt tập trung vào khu vực các nước láng giềng Đông Nam Á.
  •  Trở thành  công ty cung cấp Thép mạ trọng lượng nhẹ lớn nhất Việt Nam.

    CHIẾN LƯỢC TRUNG HẠN

  •  Không ngừng cố gắng đến năm 2013 NHAVIET CO sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ về lĩnh vực thép mạ.
  •  Tập trung đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhanh nhẹ và có tính thẩm mỹ.
  •  Cải tiến sản phẩm thép mạ không chỉ có màu xanh, màu trắng cố hữu mà sẽ tạo ra sản phẩm thép mạ mang màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

    CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

  •  Công ty tập trung nguồn lực vào sản xuất, kinh doanh Thép mạ trọng lượng nhẹ. Đẩy mạnh sản xuất và phân phối, đẩy nhanh tốc độ phát triển ngành thép tại thị trường Việt Nam.
  •  Tập trung vào kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng như: Xây dựng dân dụng, nhà xưởng, nhà thép tiền chế, vật liệu xây dựng các loại, ngói màu, trần thạch cao, giấy dán tường

    TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 Với tính ưu việt của hệ vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ thương hiệu STEELTRUSS, đặc biệt là thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, độ thẩm mỹ, an toàn cao phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Công ty CP PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT ra đời với sứ mệnh to lớn của mình là nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ, đem đến sự hài lòng và thỏa mãn của các nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

 

 

 

Các bài viết khác
Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.
Hotline
0908 974 585 08 682 666 55